Làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương

Làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương
5/5 - (31 bình chọn)

Làm cửa sắt tại Dĩa An Bình Dương. Thi công cửa sắt giá rẻ, dịch vụ làm cửa sắt trọn gói, công ty thi công cửa cổng sắt đẹp tại Dĩ An Bình Dương, cơ sở làm cửa sắt 2 cánh, cửa sắt 4 cánh pano. Dịch vụ làm cửa sắt sơn tĩnh điện, thi công cửa sắt nhà cấp 4, nhà phố dân dụng, nhà trọ, nhà chung cư, thợ làm cửa cổng sắt cao cấp, thi công cửa sắt nghệ thuật giá rẻ.

Làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương – Chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý

Đơn vị làm cửa sắt gía rẻ tại Dĩ An Bình Dương. Thi công cửa sắt đảm bảo chất lượng giá cả hợp lí nhất tại Bình Dương.

-> Bạn đang có nhu cầu làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương?

-> Bạn đang tìm kiếm đơn vị làm cửa sắt chuyên nghiệp tại Dĩ An Bình Dương có uy tín nhất?

-> Bạn đang thắc mắc giá cả làm cửa sắt 2 cánh, 4 cánh, cửa cnc cao cấp hay cửa sắt mỹ thuật tại Dĩ An Bình Dương?

-> Bạn đã biết lựa chọn đơn vị làm cửa sắt tại Dĩ An chưa?

-> Có quá nhiều đơn vị làm cửa sắt tại Dĩ An khiến bạn phải lựa chọn?

Chúng tôi tự hào là đơn vị gia công,thiết kế, lắp đặt các loại cửa sắt. Và cửa cổng sắt chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng loạt sản phẩm cửa sắt, lan can kính, cửa sổ sắt, hàng rào sắt, lan can sắt, cửa cổng sắt đẹp. Với mẫu mã, kích thước, màu sắc đa dạng.

Cơ khí Đức Nhân đơn vị làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cửa sắt, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, giá cả hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Hãy đến với Cơ khí Đức Nhân tại Dĩ An Bình Dương để có được cửa sắt đẹp và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Lắp đặt cửa cổng sắt tại Dĩ An
Lắp đặt cửa cổng sắt tại Dĩ An

Thợ làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương

Thợ thi công cửa sắt tại Dĩ An. \Lợi ích của việc lựa chọn làm cửa sắt chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn cho gia đình, mà còn tạo nên một phong cách thiết kế đẹp mắt và tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, khi sử dụng các sản phẩm cửa sắt chất lượng cao, bạn có thể tiết kiệm được chi phí bảo trì và sửa chữa trong tương lai.

 Đơn vị làm cửa sắt giá rẻ tại Dĩ An .Nhiều năm kinh nghiệm thi công và lắp đặt cửa sắt từ các khâu thiết kế, pha cắt vật liệu, hàn đính, hàn chắc, lắp bản lề có thể dùng bản lề lá hay bản lề cối xoay quanh trục thẳng.– Chúng tôi luôn lựa chọn nhiều vật liệu sắt phù hợp yêu cầu như sắt đặc hoặc sắt hộp có kích thước và độ dày tương ứng để cho ra đời những cửa sắt có độ chính xác cao. Cửa sắt có tính chắc, an toàn và tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì cửa sắt để đảm bảo rằng sản phẩm của khách hàng luôn được hoạt động tốt nhất. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Thợ làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương
Thợ làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã nỗ lực để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Các sản phẩm được thiết kế với các kiểu dáng đa dạng, phong phú, từ cửa sắt mỹ thuật, cửa sắt xếp, cửa sắt cuốn, cửa cổng cnc…Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi chất lượng cao, đảm bảo an toàn và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Cơ khí Đức Nhân cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng yên tâm và an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 1. Dịch vụ chuyên nghiệp: Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.
 2. Sự linh hoạt: Chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất các sản phẩm cửa sắt theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng.
 3. Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.
 4. Dịch vụ sửa chữa và bảo trì: Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì cửa sắt sau khi bàn giao. Để đảm bảo rằng sản phẩm của khách hàng luôn được hoạt động tốt nhất.
 5. An toàn: Các sản phẩm cửa sắt của chúng tôi được thiết kế, gia công tỉ mĩ, dùng vật liệu chính hãng nên sản phẩm luôn chắc chắn và an toàn.
Làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương - Chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý
Làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương – Chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý

Quy trình làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương chúng tôi gồm các bước sau:

 1. Tư vấn và thiết kế: Chúng tôi sẽ tư vấn và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để đưa ra các ý tưởng thiết kế. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành vẽ bản thiết kế kỹ thuật cho khách hàng phê duyệt.
 2. Chọn vật liệu: Sau khi khách hàng đã chọn thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn vật liệu phù hợp để sản xuất sản phẩm cửa sắt.
 3. Sản xuất: Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm cửa sắt theo bản thiết kế kỹ thuật đã được phê duyệt và sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 4. Lắp đặt: Sau khi sản xuất xong, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt sản phẩm cửa sắt tại địa điểm của khách hàng. Chúng tôi sẽ đảm bảo việc lắp đặt được thực hiện nhanh chóng và đúng tiến độ.
 5. Sửa chữa và bảo trì: Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì sản phẩm cửa sắt để đảm bảo sản phẩm của khách hàng luôn được hoạt động tốt nhất.

=> Quy trình làm cửa sắt của chúng tôi bao gồm các bước từ tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt đến sửa chữa và bảo trì. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm cửa sắt Đức Nhân luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất. Họ cũng cam kết sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Cửa cổng sắt hộp
Cửa cổng sắt hộp

Bảng báo giá làm cửa sắt tại Dĩ An năm 2022

 STT                                                         SẢN PHẨM CỬA SẮT  ĐVT    ĐƠN GIÁ (VNĐ)
 Sơn   chống gỉ  Sơn tĩnh   điện
  A Báo giá cửa sắt
  1 Cửa sắt pano: Sắt hộp 30x60mm dày 1.4mm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế   M2  950.000  1.150.000
  2 Cửa sắt pano: Sắt hộp 40x80mm dày 1.4mmm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế   M2  1.100.000  1.120.000
Báo giá cửa đi sắt  Sơn   chống gỉ  Sơn màu
  3 Cửa đi khung cánh sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm, khung bao sắt hộp 40x80mm dày 1.2mm   (có bông sắt hộp vuông 14mm hoặc vuông 16mm bảo vệ theo cánh)   M2  850.000  1.050.000
  4  Cửa đi khung cánh sắt hộp 30x60mm dày 1.4mm, khung bao sắt hộp 40x80mm dày 1.4mm   (có bông sắt hộp vuông 14mm hoặc vuông 16mm bảo vệ theo cánh)   M2  900.000  1.100.000
  5 Cửa đi khung cánh sắt hộp 40x80mm dày 1.2mm, khung bao sắt hộp 50x100mm dày 1.2mm   (có bông sắt hộp vuông 14mm hoặc vuông 16mm bảo vệ theo cánh)   M2  1.200.000  1.400.000
  6 Cửa đi khung cánh sắt hộp 40x80mm dày 1.4mm, khung bao sắt hộp 50x100mm dày 14.mm   (có bông sắt hộp vuông 14mm hoặc vuông 16mm bảo vệ theo cánh)   M2  1.350.000  1.600.000
  7 Cửa sắt uốn nghệ thuật  Báo giá theo mẫu hoặc   bản vẽ thiết kế
  8 Cửa sắt cắt CNC mỹ thuật  Báo giá theo mẫu hoặc   bản vẽ thiết kế
  9 Cửa xếp kéo Đài Loan: Có lá tôn, dày 0.6mm   M2  650.000
 10 Cửa xếp kéo Đài Loan: Không lá tôn, dày 0.6mm   M2  600.000
  B Báo giá cổng sắt
 11 Cổng sắt: Sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế   M2  950.000  1.250.000
 12 Cổng sắt: Sắt hộp 40x80mm dày 1.2mm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế   M2  1.100.000  1.300.000
 13 Cổng sắt uốn nghệ thuật  Báo giá theo mẫu hoặc   bản vẽ thiết kế
 14 Cổng sắt cắt CNC mỹ thuật  Báo giá theo mẫu hoặc   bản vẽ thiết kế
 15  Hoa sắt: Cho cửa sổ và giếng trời, sắt đặc 12x12mm, thi công theo mẫu hoặc bản vẽ   M2  520.000  670.000
 16 Hoa sắt: Cho cửa sổ và giếng trời, sắt đặc 14x14mm, thi công theo mẫu hoặc bản vẽ   M2  650.000  790.000
 17 Hoa sắt nghệ thuật, hoa sắt mỹ thuật  Báo giá theo mẫu hoặc   bản vẽ thiết kế

Ghi chú:

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
 • Giá trên đã bao gồm công lắp đặt và vận chuyển.
 • Giá trên có thể thay đổi theo khối lượng và tính chất công trình.
 • Sản phẩm thiết kế báo giá căn cứ vào bản vẽ chi tiết hồ sơ thiết kế.
 • Tất cả sản phẩm bảo hành 2 năm.

Điểm nổi bật tại Cơ khí Đức Nhân khi thi công cửa sắt tại Dĩ An

 • Khi đến với cơ khí Đức Nhân, quý khách sẽ cảm nhận được sự thân thiện của đội ngũ kỹ thuật. Thợ Làm cửa sắt chuyên nghiệp. Quy trình tuyển thợ của chúng tôi không chỉ quan trọng về tay nghề mà thái độ và tính trung thực của từng người. Nên được xét duyệt rất kỹ để chọn ra những con người ưu tú. Một doanh nghiệp tuyệt vời thì phải được xây dựng từ những con người tuyệt vời. Chúng tôi rất chú trọng điều đó. Tất cả khách hàng đã được chúng tôi làm việc đều rất hài lòng về thái độ phục vụ tại Đức Nhân.
 • Báo giá thi công cửa sắt tại Dĩ An giá chuẩn nhất. Uy tín và Chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu Đức Nhân.
 • Cửa sắt luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp. Lắp đặt cửa sắt đẹp góp phần tôn vinh thêm vẻ đẹp toàn diện cho toàn bộ công trình. Đây không những là thiết bị chuyển tiếp giữa khu vực bên trong và bên ngoài nhà. Thiết kế cửa sắt đẹp sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ thu hút tất cả mọi người.

Ngoài ra chúng tôi còn làm các hạng mục khác về sắt tại Dĩ An

Thi công tại các khu vực TP Bình Dương như: Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng, Thủ Dầu Một, …và các khu vực lân cận như Đồng Nai, TPHCM.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CƠ KHÍ ĐỨC NHÂN 

Địa chỉ : Đường Thanh Niên – KP. Tân Phú 1 – Tân Bình – Dĩ An – Bình Dương

HOTLINE & ZALO: 0966.540.2960971.167.739 

Cơ khí Đức Nhân cung cấp dịch vụ làm cửa sắt chuyên nghiệp, an toàn là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các nguy cơ an ninh và trộm cắp. Hãy liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp để có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn và nhận giá ưu đãi nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *