Thi công khung bảo vệ tại Thủ Dầu Một

Thợ làm khung bảo vệ tại quận Bình Tân
5/5 - (32 bình chọn)

Thi công bảo vệ tại Thủ Dầu Một chuyên nghiệp, dịch vụ làm khung sắt bảo vệ sân thượng, khung bảo vệ giếng trời, khung bảo vệ ban công, khung sắt chuồng cọp chống trộm uy tín. Đội thợ có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ tận tình, chu đáo. Bạn cần tìm đơn vị thi công khung sắt bảo vệ tại Thủ Dầu Mộ, xin vui lòng liên hệ 0966.540.296 hoặc 0971.167.739 để được tư vấn Cơ khí Đức Nhân – nơi thi công khung bảo vệ chất lượng cao và đáng tin cậy.

Thi công khung bảo vệ tại Thủ Dầu Một

Làm khung sắt bảo vệ tại Thủ Dầu Một của Cơ khí Đức Nhân là giải pháp an toàn và hiệu quả cho việc bảo vệ tài sản và con người. Chúng tôi sử dụng các vật liệu sắt thép chất lượng cao, bền bỉ và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cần thiết. Khung bảo vệ của chúng tôi được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo độ chính xác và độ bền cao.

Chúng tôi cam kết đưa ra giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt khung bảo vệ tại công trình của quý khách hàng. Với kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn, Cơ khí Đức Nhân tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ làm khung bảo vệ tại Thủ Dầu Một giá rẻ, làm chuồng cọp ban công, khung giếng trời,cửa sắt, hàng rào, mái tôn. Đội thợ thi công có kinh nghiệm, phục vụ chu đáo. Quý khách cần làm khung bảo vệ đẹp, giá rẻ. Xin vui lòng liên hệ 0966.540.296 để được công ty tư vấn và phục vụ

Thi công khung bảo vệ tại Thủ Dầu Một
Thi công khung bảo vệ tại Thủ Dầu Một

Dịch vụ thi công khung bảo vệ tại Thủ Dầu Một

 1. Làm khung sắt bảo vệ sân thượng, chuồng cọp ban công
 2. Làm khung sắt sơn tĩnh điện, khung bảo vệ theo yêu cầu.
 3. Làm khung sắt bảo vệ cho nhà phố, chung cư, biệt thự.
 4. Làm khung sắt bảo vệ giếng trời, lan can tum, ban công sân thượng.
 5. Làm khung sắt bảo vệ mỹ thuật, khung sắt nghệ thuật CNC.
 6. Làm khung sắt bảo vệ cửa sổ, khung sắt chống trộm sân sau.
 7. Làm khung sắt hàng rào mái che, khung lợp mái nhựa poly.
 8. Làm mái tôn sân thượng, khung mái tôn, khung inox.
 9. Làm ban công hoa văn mỹ thuật, ban công sắt hộp.
 10. Nhận làm cửa sắt,, hàng rào sắt, cầu thang sắt, lan can cầu thang.

Bạn có nhu cầu làm khung sắt bảo vệ sân thượng, khung sắt chống trộm, chuồng cọp ban công, hãy liên hệ nay cho Cơ Khí Đức Nhân để được tư vấn và thiết kế. Hotline: 0966540296

Dịch vụ làm khung sắt bảo vệ giếng trời
Dịch vụ làm khung sắt bảo vệ giếng trời

ưu điểm của khung bảo vệ

 1. Bảo vệ tài sản và con người: Khung sắt bảo vệ được thiết kế để bảo vệ tài sản và con người khỏi các rủi ro và nguy hiểm.
 2. Độ bền cao: Với sử dụng các vật liệu chất lượng cao, khung sắt bảo vệ có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt.
 3. Dễ dàng sửa chữa và bảo trì: Khung sắt bảo vệ có thể dễ dàng sửa chữa và bảo trì khi cần thiết.
 4. Thiết kế linh hoạt: Khung sắt bảo vệ có thể được thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và không gian.
 5. Thẩm mỹ cao: Khung sắt bảo vệ có thể được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp mắt, tạo điểm nhấn cho không gian.
 6. Chi phí hợp lý: So với các loại vật liệu khác, khung sắt bảo vệ có chi phí sản xuất và lắp đặt thấp hơn, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
 7. Tính ứng dụng cao: Khung sắt bảo vệ có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ công trình xây dựng, nhà ở, đến nhà máy và nhà xưởng sản xuất.
  Làm khung sắt bảo vệ tại Thủ Dầu Một
  Làm khung sắt bảo vệ tại Thủ Dầu Một

Quy trình thi công khung sắt bảo vệ tại cơ khí Đức Nhân

Bước 1: Khảo sát và tư vấn – Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến công trình của khách hàng để khảo sát, đo đạc và tư vấn về thiết kế, vật liệu, kỹ thuật thi công và chi phí.

Bước 2: Thiết kế – Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế khung sắt bảo vệ phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Sản xuất – Chúng tôi sử dụng các vật liệu chất lượng cao để sản xuất khung sắt bảo vệ trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Khách hàng có thể yêu cầu sản xuất theo kích thước và thiết kế riêng.

Bước 4: Lắp đặt – Khi khung sắt bảo vệ được sản xuất xong, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt tại công trình của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện công việc lắp đặt một cách chính xác và an toàn.

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao – Sau khi hoàn thành lắp đặt, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đảm bảo rằng khung sắt bảo vệ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

=>  Dịch vụ làm khung bảo vệ tại Thủ Dầu Một Bình Dương, Dịch vụ làm khung sắt bảo vệ đẹp – giá rẻ. Nhận thi công trên toàn TPHCM, Bình Dương Và Đồng Nai . Với quy trình thi công khung sắt bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Thợ làm khung sắt bảo vệ tại Thủ Dầu Một
Thợ làm khung sắt bảo vệ tại Thủ Dầu Một

Báo giá khung sắt bảo vệ tại Thủ Dầu Một

STT    Sản phẩm      Mô tả sản phẩm     Đơn giá
1 Khung sắt chuồng cọp Sắt hộp mạ kẽm khung viền vuông 40mm dày 1,2ly. Sắt nhỏ trong vuông 20mm dày 1,2ly. Khoảng cách các song 12cm. Sơn, lắp đặt hoàn thiện. 450.000đ/m2
2 Khung bảo vệ ban công Sắt hộp mạ kẽm khung viền vuông 30mm dày 1,2ly. Sắt nhỏ trong vuông 14mm dày 1,2ly. Khoảng cách các song 12cm. Sơn, lắp đặt hoàn thiện. 400.000đ/m2
3 Khung bảo vệ sân thượng Sắt hộp mạ kẽm khung viền vuông 30mm dày 1,2ly. Sắt nhỏ trong 13 x 26mm dày 1,2ly. Khoảng cách các song 12cm. Sơn, lắp đặt hoàn thiện. 430.000đ/m2
4 Khung bảo vệ sân thượng Sắt hộp mạ kẽm khung viền vuông 40mm dày 1,2ly. Sắt nhỏ trong vuông 20mm dày 1,2ly. Khoảng cách các song 12cm. Sơn, lắp đặt hoàn thiện. 500.000đ/m2
5 Khung bảo vệ sân thượng Sắt hộp mạ kẽm khung viền vuông 40mm dày 1,2ly. Sắt nhỏ trong 20 x 40mm dày 1,2ly. Khoảng cách các song 12cm. Sơn, lắp đặt hoàn thiện. 650.000đ/m2
6 Khung sắt giếng trời Sắt hộp mạ kẽm khung viền vuông 40mm dày 1,2ly. Sắt nhỏ trong vuông 20mm dày 1,2ly. Hàn caro khoảng cách ô 15cm 600.000đ/m2
7 Lan can ban công Tay vịn sắt hộp mạ kẽm 40x80mm dày 1,4ly. Song sắt theo bản vẽ thiết kế. Sơn, lắp đặt hoàn thiện. 700.000đ/m2
8 Cửa cổng sắt Khung cánh sắt hộp mạ kẽm 40x80mm dày 1,4ly. Thi công theo bãn vẽ thiết kế. Sơn, lắp đặt hoàn thiện. 1.300.000đ/m2

Tại sao nên chọn thi công khung sắt bảo vệ tại Thủ Dầu Một của chúng tôi

 1. Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao: Các nhân viên tại Cơ khí Đức Nhân được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực cơ khí. Vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất.
 2. Sử dụng vật liệu chất lượng cao: Cơ khí Đức Nhân sử dụng những vật liệu chất lượng cao nhất, đảm bảo độ bền và độ an toàn cho sản phẩm.
 3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình: Chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn khách hàng về sản phẩm, giúp khách hàng có được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa sản phẩm sau khi bàn giao cho khách hàng.
 4. Quy trình thi công chuyên nghiệp: Cơ khí Đức Nhân có quy trình thi công khép kín, đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho các công nhân và người dân xung quanh công trình.
 5. Giá cả hợp lý: Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ với giá cả hợp lý, cạnh tranh với các đơn vị cùng lĩnh vực.

=> Cơ khí Đức Nhân có những ưu điểm đặc trưng riêng, giúp chúng tôi mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

LIÊN HỆ CƠ KHÍ ĐỨC NHÂN

Cơ khí Đức Nhân hứa hẹn sẽ mang đến tất cả khách hàng dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất với giá cực kì cạnh tranh trên thị trường.  Ngoài sản xuất khung sắt bảo vệ tại thủ dầu một chúng tôi còn lắp đặt cho các quận huyện trên tỉnh Bình Dương như: Bến Cát, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, TP .Dĩ An, TP. Thuận An, Bình Chuẩn và các tỉnh lân cận.

Liên hệ ĐT: 0966.540.296 hoặc 0971.167.739

Wesibe: https://cokhiducnhan.com.vn

Mail: doantuyen296@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách – Xin cảm Ơn!

Xem thêm: Làm cửa cổng sắt tại Thủ Dầu MộtThi công hàng rào sắt tại Thủ Dầu Một

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *